Một số điểm nhấn tạo nên giá trị & sức hút của Hindone Garden City


Khi các dự án tại trung tâm thành phố đang dần trở lên quá tải và tạo cảm giác ngột ngạt, khó thở thì xu hướng dịch chuyển ra các vị trí ven đô được ngắm đến. Từ vài năm trở lại đây các dự án bất động sản trung tâm thành phố thường khá trầy trật trong khâu bán hàng thì các dự án ven đô lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trong đó không thiếu các đại gia.

Hindone Garden sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố

Chung cư Hindone Garden tọa lạc tại mặt đường QL 32 vị trí giáp ranh giữa 2 xã Kim Chung & Di Trạch trên khu đất có diện tích ~146,7ha. Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối nhiều vị trí quan trọng của thành phố.

Quốc lộ 32 là tuyến đường huyết mạch phía Tây thành phố Hà Nội. Cách Mỹ Đình chỉ 4km giao thông cực kì thuận tiện. Gần ga đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.

Thêm vào đó Hindone Garden City tiếp giáp các dự án lớn như: Vân Canh, Vườn Cam, Bắc 32… Ngoài ra đường 3,5 (Lê Trọng Tấn kéo dài) chạy xuyên qua dự án, điều này giúp cư dân dự án có thể tiếp cận với các dự lớn khác như: Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Geleximco, các dự án khu vực Hà Đông. Đây là một điểm rất đáng lưu ý và là lợi thế rất lớn của dự án.

Hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ

Một dự án bất động sản thành công không chỉ phụ thuộc vào vị trí, giá bán và chất lượng công trình. Một yếu tố rất quan trọng và góp phần tạo nên giá trị đích thực của dự án chính là hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Với lợi thế nằm trong quần thể dự án 147ha với hàng loạt các tiện ích: hồ sinh thái, công viên, khu vui chơi ngoài trời, sân chơi thể thao cùng các tiện ích mua sắm, làm đẹp, ẩm thực…chung cư Hindone Garden được hưởng lợi rất lớn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Hotline: 0327 231 989